Skip Ribbon Commands
Skip to main content

5 phiên chợ Thực phẩm minh bạch từ nay tới cuối nămChuỗi phiên chợ nói trên sẽ được Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) tổ chức trong 3 tháng cuối năm nay tại TP HCM.

Theo AFT, chuỗi 5 phiên chợ Thực phẩm minh bạch sẽ khởi đầu bằng Phiên chợ tháng 10 với thông điệp “Thực phẩm an toàn cần minh bạch”, diễn ra từ 8h00 đến 18h00 ngày 20/10/2019 tại Chung cư An Cư, số 8 Thái Thuận, phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Tại chuỗi phiên chợ này, hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ Organica chính thức góp mặt với tư cách Nhà tài trợ Kim cương và Nutrawell (nhà phân phối các sản phẩm collagen và thực phẩm cho Tập đoàn Vĩnh Hoàn) là Nhà tài trợ Vàng.

Trước đây, AFT đã tổ chức các phiên chợ Quả tặng nông sản. Điểm khác biệt của chuỗi phiên chợ Thực phẩm minh bạch là thông qua AFT, doanh nghiệp tham gia phải cam kết từng bước minh bạch hoá thông tin về quy trình sản xuất và truy xuất nguồn gốc, đưa thông tin minh bạch để giúp xây dựng niềm tin giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chuỗi phiên chợ sẽ tập trung quảng bá và giới thiệu những đặc sản vùng miền.

Tại phiên chợ dự kiến có 25 đến 30 gian hàng thực phẩm, nông sản như gạo ruộng rươi, nước mắm truyền thống, rau, củ quả sạch, tinh dầu tự nhiên, trà thảo mộc, tôm, cua cá sinh thái ...

Trong đó gian hàng của Organica và Nutrawell sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm không chỉ an toàn mà còn ngon, dinh dưỡng và trình bày đẹp, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Organica là hệ thống sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên …

Nutrawell đang tập trung vào phát triển thị trường nội địa với dòng sản phẩm mới rất đặc biệt snack da cá và sản phẩm collagen.

Phiên chợ Thực phẩm minh bạch là cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm an toàn tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng tại vị trí đẹp của một khu dân cư đông đúc.

Đồng thời là cơ hội để dân cư khu An Phú An Khánh và các khu vực lân cận của quận 2 tiếp xúc trực tiếp với những nhà sản xuất thực phẩm thực sự có tâm, đang từng ngày nỗ lực để mang đến người tiêu dùng những thực phẩm tươi, ngon, chất lượng và an toàn cho sức khỏe cũng như cho môi trường.


Nongnghiep.vn