Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thảo Thúc đẩy chế biến và tiêu thụ nông sản tỉnh Hải Dương trong bối cảnh Hội nhập quốc tế.Sáng nay, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Nam Cường, UBND TP. Hải Dương phối hợp với Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản tổ chức Hội thảo Thúc đẩy chế biến và tiêu thụ nông sản tỉnh Hải Dương trong bối cảnh Hội nhập quốc tế.

Hội thảo được tổ chức nhân dịp lễ công bố TP. Hải Dương là Đô thị loại I, Nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá  và thúc đẩy tiêu thụ cho các sản phẩm nông sản đặc trưng của Hải Dương và khu vực đồng bằng sông Hồng, cũng như giới thiệu các công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản xuất nông nghiệp.

Tại hội thảo, các đại biểu tham sẽ được nghe báo cáo đánh giá tổng quan về kết quả sản xuất nông nghiệp, xây dựng chuỗi liên kết và công nghệ mới áp dụng vào sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Dương. Đồng thời, được cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và kết nối tiêu thụ nông sản cũng như chia sẻ một số công nghệ mới áp dụng vào sản xuất nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao…

Hội thảo sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mở rộng thị trường phân phối tiêu thụ sản phẩm nông sản của mình đồng thời kết nối với các doanh nghiệp từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

UBND TP. Hải Dương tổ chức ký biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp với các nhà phân phối về hợp tác đầu tư phát triển sản xuất và hình thành các chuỗi liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Trong khuông khổ Lễ hội, Bộ Nông nghiệp và PTNT cũng giao cho Trung tâm XTTM Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Làng nghề Lần thứ 15 và Sản phẩm OCOP Việt Nam 2019./.

Một số hình ảnh về Hội nghị, Hội chợ:

Phòng TTTN

CCB