Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai mạc Vietstock 2018 và Hội thảo Liên kết chuỗi chăn nuôi an toàn và kết nối tiêu thụ sản phẩmTriển lãm Vietstock 2018 diễn ra từ ngày 17.10 đến hết ngày 19.10 và dự kiến có khoảng 12.000 lượt khách tới tham quan tìm kiếm các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Vietstock 2018 hy vọng mang đến cơ hội kết nối công nghệ, giải pháp, nâng cao năng lực chế biến và tổ chức thị trường của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Đơn vị tổ chức Vietstock 2018 mong muốn, hội chợ được tổ chức với mục đích tạo ra diễn đàn nhằm đẩy mạnh quan hệ đối tác kinh doanh mới, chuyển giao kiến thức và tăng cường đầu tư nhằm đẩy mạnh tính cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á, thông qua việc cải thiện chất lượng và an toàn của thức ăn chăn nuôi và sản phẩm thịt.

Triển lãm sẽ tập trung vào nhu cầu của chuỗi sản xuất cung ứng các sản phẩm từ thịt và thủy sản - từ khâu thức ăn, chăn nuôi, sản xuất, chế biến và đóng gói đến tiêu thụ.Điều làm Vietstock khác biệt các sự kiện khác đó là sự đa dạng của chương trình và các hoạt động, mọi người luôn tìm thấy điều gì đó hữu ích cho mình tại đây. 

Trong khuôn khổ triển lãm còn có một số sự kiện: Hội nghị bàn tròn các Hiệp hội khu vực ASEAN, diễn đàn trao đổi Trung Quốc - Việt Nam, Hàn Quốc - Việt Nam, Diễn đàn phát triển chăn nuôi gia cầm ASEAN, Hội thảo kỹ thuật Đan Mạch cũng như nhiều hội thảo kỹ thuật về gia cầm, heo, bò sữa. Đặc biệt, tại hội chợ đã diễn ra Hội thảo Liên kết chuỗi chăn nuôi an toàn và kết nối tiêu thụ sản phẩm do Cục Chế biến và PTTTNS chủ trì.
  Triển lãm hứa hẹn mở ra những cơ hội kết nối kinh doanh cho ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến thịt và các ngành phụ trợ ở Việt Nam với những khu vực xung quanh./.

ccb